วันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

"ลูกทุ่ง" 24 ชั่วโมง : ต่าย อรทัยต่อว่าผู้ชายอ้ายลืมทุกคำน้องจำทุกนาทีลูกทุ่งสาว "ต่าย อรทัย" ต่อว่าผู้ชาย "อ้ายลืมทุกคำ น้องจำทุกนาที"
หลังจากที่ปล่อยเพลง "เจ้าชายของชีวิต" เพลงความหมายดีๆ จนทำให้หญิงสาวทั่วประเทศ ต่างก็อยากเจอเจ้าชายในชีวิตของตัวเองกันเป็นทิวแถว สาวดอกหญ้า ต่าย อรทัย ก็ได้เวลาปล่อยซิงเกิ้ลที่สองของอัลบั้มชุดที่ 10 แล้ว โดยเพลงที่สองนี้ความหมายต่างกับเพลงแรกโดยสิ้นเชิง เรียกได้ว่าจากผู้หญิงที่สุขสมหวังกับเรื่องความรัก กลับกลายมาเป็นผู้หญิงที่โชคร้ายในเรื่องของความรักมากที่สุด กับเพลงที่มีชื่อว่า "อ้ายลืมทุกคำ น้องจำทุกนาที" เพลงนี้ ต่าย อรทัย และทีมงานโปรดักชั่นตั้งใจถ่ายทอดมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ให้แตกต่างจากคาราโอเกะอย่างสิ้นเชิง เพื่อเป็นการเพิ่มอรรถรส เพิ่มความน่าสงสารและเห็นใจให้กับผู้หญิงที่ถูกทิ้งมากยิ่งขึ้น ภาพบรรยากาศสวยงาม กับบ้านพักตากอากาศบางปู ที่เพิ่มอารมณ์ความเศร้าได้อย่างเต็มที่
"สำหรับเพลงนี้ บอกก่อนว่าไม่ได้เป็นแพลงต่อจากเจ้าชายขอิงชีวิตแต่อย่างใด มีแฟนเพลงถามว่า หลังจากที่ผู้หญิงในเอ็มวี เจ้าชายของชีวิตสมหวังแล้ว ก็ถูกผู้ชายทิ้งใช่ไหม จริงๆ แล้วไม่ใช่นะคะ มิวสิกวิดีโอเพลง "อ้ายลืมทุกคำ น้องจำทุกนาที" ไม่ได้เป็นภาคต่อของเพลงแรกแต่อย่างใด เพลงนี้พูดถึงความรักของหญิงชาย ที่เมื่อฝ่ายชายหมดความรักให้แก่ฝ่ายหญิง ก็ลืมทุกสิ่งทุกอย่าง ลืมว่าเราเคยรักกัน ลืมว่าเราเคยคบกันมากี่ปี ลืมความทรงจำดีๆ ที่เราต่างเคยมีให้กัน แล้วก็กลับไปคบกับคนใหม่ต่อหน้าต่อตาแบบหน้าตาเฉย ในขณะที่ฝ่ายหญิงไม่เคยลืมความรักที่เธอมีให้ฝ่ายชายเลยแม้แต่วินาทีเดียว ทั้งที่อยากลืมก็ลืมไม่ได้ เพราะหัวใจมันยังคงจำอยู่ อยากให้แฟนเพลงทุกท่านลองติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ดูนะคะ แล้ว ต่าย ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับลูกผู้หญิงที่โดนทิ้งทุกคน ว่าเราสามารถอยู่ได้โดยที่ไม่มีเขา ขอให้ทุกๆ ท่าน เข้มแข็งต่อทุกอุปสรรคที่กำลังเผชิญอยู่แล้วกันนะคะ" ต่าย อรทัย กล่าวทิ้งท้าย
http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=554054

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น